Con Số Biết Nói Về WorkMap:

  • 151,230Hồ sơ ứng viên
  • 87,113Việc cần tuyển dụng
  • 1748Nhận xét khách hàng
  • 151,230Nhà tuyển dụng

Đôi điều về Workmap

Chúng tôi vinh dự giới thiệu với quý khách hàng website Workmap

Cầu nối giữa các ứng viên với Nhà tuyển dụng.Workmap là thương hiệu của dịch vụ tư vấn nhân sự, hỗ trợ tuyển dụng chuyên nghiệp của công ty SMILE GLOBAL COOPERATION . Được kết tinh từ đội ngũ cán bộ am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Nhân sự trong và ngoài nước.

cs_image_url

Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý doanh nghiệp tạo nên những sự kết hợp về nguồn nhân lực mang lại giá trị tối ưu.

Với phương châm lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng nguyện vọng của ứng viên và nhà tuyển dụng, Workmap kết hợp và xúc tiến những cuộc gặp gỡ và hợp tác hiệu quả nhất giữa đôi bên.

testimonial_img_user
ĐỐI VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG
Workmap luôn đồng hành từ những nền móng đầu tiên cho đến lúc vươn tới đỉnh cao sự nghiệp. Trên cơ sở hiểu rõ năng lực và nguyện vọng của ứng viên, Workmap sẽ tư vấn, định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp để bạn phát huy được hết tiềm năng và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
testimonial_img_user
ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN
Thông qua dịch vụ giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp , Workmap kết nối 4 yếu tố : Con người với Doanh nghiệp với Kinh tế và Xã hội . Qua đó góp phần cống hiến cho sự phát triển xã hội.
testimonial_img_user
OUT MISSION〚 SỨ MỆNH 〛

POLICY〚 PHƯƠNG CHÂM 〛

cs_image_url

THANK & THINK : Sự thành công và niềm vui của Khách hàng cũng chính là sự thành công của Workmap . Chúng tôi luôn biết ơn điều đó . Chúng tôi luôn đưa ra những hành động dựa trên sự lắng nghe và thấu hiểu ý kiến Khách hàng.
ATTITUDE : Nhân viên Workmap luôn giữ nguyên thái độ đúng, công tâm và những giá trị nền tảng của mình, trong việc hỗ trợ thiết lập mục tiêu tuyển dụng cho Khách hàng và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho Ứng viên.
SINCERITY : Công tâm, trung thực, trách nhiệm và Không vụ lợi cá nhân để hoàn thành vai trò cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, chúng tôi luôn cố gắng tạo động lực cho cả hai bên cùng phát triển
SPEED :Đối ứng nhanh và linh động đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.